CHUYỆN TỐI QUA BÂY GIỜ MỚI KỂ

Từ dạo bụng to rồi bầu không còn vào bếp nữa, và bạn chồng thay bầu làm việc đó. Ngoài nấu những món trong khả năng của mình thì chồng bầu còn tìm hiểu cả những món ăn tốt cho bầu và baby nữa cơ.

Chiều qua đang trên xe về nhà, bầu nhận được tin nhắn " chiều nay chồng đãi cả nhà bữa ăn ngon và rất dinh dưỡng nhé". Về đến nhà thì thấy mọi thứ đã bày ra sẵn thế này đây. Nào cháo lươn môn, nào lẩu ếch chua chua, và cả lươn xào sả ớt (toàn là những món tốt cho bầu). Ú òa hấp dẫn quá chời luôn

Hỏi ra mới biết là bạn chồng order các món từ lẩu cháo môn lươn lavi nè. Sực nhớ ra là bé em thuydung ô trần có mở quán ăn gồm các món đặc sản từ quê mà mình chưa qua ủng hộ, giờ thì có dịp thưởng thức rồi, sung sướng quá sá.

Review chút về các món ăn nhé:

- Cháo lươn môn: Vị ngọt tự nhiên, kết hợp với xả bầm giúp mùi vị thơm ngon.

- Lẩu ếch: chua chua giúp bầu cảm giác ngon miệng, ăn hoài vẫn thấy muốn ăn

- Lươn xào lăn: vị mằn mặn, ngon ngon, cay cay, ngọt ngọt xem lẫn với vị thịt ăn cùng với miếng bánh tráng giòn tan tạo một cảm giác không thể tuyệt vời hơn.

===> Tóm lại là bầu đã có một bữa ăn ngon lắm, giờ ngồi viết review mà vẫn còn thèm lắm cơ. hí hí

Mọi người muốn thưởng thức những món ngon này thì ghé quán nhé. Ngoài các món mình đã order thì quán còn nhiều món ăn hấp dẫn như lẩu mắm, mực...

388 thống nhất, phường 16, quận gò vấp.

☎️ 0902317836

https://www.facebook.com/skylavi2018/

#lavi #lavisky

28/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *