Có mấy thứ này rắc vào cơm sẽ giúp com ngon hơn kích thích con ăn nhiều cơm hơn đó các mẹ

Có mấy thứ này rắc vào cơm sẽ giúp com ngon hơn, kích thích con ăn nhiều cơm hơn đó các mẹ ????
1️⃣ Cơm rắc men dinh dưỡng: Nấm men dinh dưỡng có chứa tất cả các loại axit amin thiết yếu. Đây cũng là nguồn khoáng chất, protein và vitamin nhóm B phong phú. Nấm men dinh dưỡng cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, bao gồm cả khả năng giúp gan phân giải chất béo, giúp giải quyết các vấn đề về da.
Hơn thế nữa, nấm men dinh dưỡng còn là nguồn glutathione tuyệt vời giúp tăng giải độc và đẩy mạnh đáp ứng miễn dịch. Loại thực phẩm này chứa nhiều năng lượng, tăng khả năng miễn dịch, trung hòa các kích thích ruột, phục hồi nhu động ruột và giảm viêm.
2️⃣ Cơm rắc gia vị Hello Kitty: Gia vị rắc cơm thập cẩm Hello Kitty đã được chế biến sẵn, mẹ chỉ việc lấy từng gói nhỏ rác vào món cơm trắng, cháo hay các món ăn dặm cho bé là bé có thể măm măm được ngay. Tạo càm giác thèm ăn cho bé bằng những giạt gia vị thơm ngon, bắt mắt, làm cho bát cơm của bé có nhiều mầu sắc vui nhộn, kích thích sự thèm ăn của bé vì thế khẩu phần ăn của bé cũng tăng theo.
3️⃣ Cơm rắc ruốc cá hồi: Ruốc cá hồi ăn cùng cơm thực sự rất ngon, ăn rất đưa cơm. Hơn nữa ruốc cá hồi còn rất tốt cho sức khoẻ.
- Ruốc cá hồi giúp cường tăng chức năng của bộ não, trí nhớ sắc bén hơn, thông minh hơn và cải thiện trí nhớ
- Ruốc cá giúp bé thông minh cải thiện trí nhớ, duy trì chức năng thị giác giúp mắt bé sáng hơn, ngăn ngừa mắt bị khô và mệt mỏi
- Ngoài ra còn bảo vệ cơ thể non nớt của bé khỏi các gốc tự do, tránh sự suy yếu của các tế bào tốt và khỏe mạnh
4️⃣Cơm cuộn rong biển: Tớ cũng ko nhớ nổi tớ nhận được bao nhiêu phản hồi khen rong biển ngon nữa. Ai đặt rong biển rồi cũng đều mua thêm nhiều lần nữa. Rong có thể ăn liền or cuộn cùng cơm rất ngon ạ. Rong biển chứa nhiều khoáng chất và nguồn protein dồi dào cho trẻ, đây được coi là thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triển của bé, đặc biệt ở thời kì ăn dặm. Cho bé ăn từ 1-2gr mỗi lần.
Món rong biển khô này còn có thể chế biến nhiều món ăn ngon như: trứng cuộn, ăn không hoặc ăn với cơm...
Đây là 4 loại thực phẩm dùng kèm cơm rất ngon, đã nhiều mẹ sử dụng và đem lại những hiệu quả rất tốt, các mẹ còn đắn đo gì nữa mà k mua cho con dùng ạ ?.
Hãy inbox tớ để được tư vấn kỹ hơn hoặc vào shopee tớ đặt hàng nhaaaaa ???
https://shopee.vn/annhien11117
12/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *