Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế nhựa giá rẻ cho quán ăn vặt vỉa hè

Đối với những học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng trong độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi thì việc ngồi ăn ở các quán vỉa hè là một điều rất thường xuyên và phổ biến, những món ăn ở vỉa hè luôn là những nơi họ tìm đến bởi vì đây dều là những nơi có những món ăn khoái khẩu, hợp khẩu vị và giá cả lại rẻ nữa.
Hơn nữa tại những nơi này nhóm bạn có thể thoải mái trò chuyện thân mật mà không lo ảnh hưởng đến người khác. Ôn lại những kỉ niệm, kể các câu chuyện trong cuộc sống thân mật cùng nhau. Vì vậy, kinh doanh các quán ăn vỉa hè đem lại nhiều lợi nhuận. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế nhựa giá rẻ cho quán ăn vặt vỉa hè để các bạn cùng tham khảo nhé!
Xác định đối tượng khách hàng của quán. Đối tượng của quán ăn vặt vỉa hè thường là những người trẻ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,... Và ở đây các vị khách thường không quan trọng ghế phải cầu kì hay thẩm mĩ mà nó cần phải đảm bảo được sự chắc chắn, đồng bộ, sạch sẽ... tuy nhiên vẫn phải giữ được chất mộc mạc, gần gũi và thân thuộc.
Tâm lí của các bạn học sinh, sinh viên không có nhiều tiền nên các bạn thường ghé vào các quán ăn vỉa hè đơn giản, vì vậy chủ cửa hàng không nên lựa chọn các loại ghế màu mè đẹp mắt mà các bạn nên lựa chọn bàn ghế nhựa giá rẻ với hình dáng đơn sơ và đơn giản, thường là các loại ghế như ghế bốn chân không tựa, ghế nhựa tựa, bàn nhựa vuông và bàn tròn,...vừa có thể tiết kiệm kinh phí đầu tư bàn ghế.
Dựa vào thực đơn của quán ăn vặt vỉa hè. Khi chọn ghế cho quán ăn vặt vỉa hè các bạn cũng nên chú ý đến thực đơn của quán để lựa chọn bàn ghế nhựa giá rẻ cho quán ăn vặt vỉa hè. Nếu là các món ăn khô thì các bạn có thể sử dụng các loại ghế nhựa có lỗ thông, còn nếu như là các món đồ uống đi kèm với nem cuốn, bánh gối, cơm trộn, mì trộn,... thì các bạn nên lựa chọn các loại bàn ghế nhựa giá rẻ có tựa để cho khách hàng có thể thoải mái nhất khi ăn.
Dựa vào không gian của vỉa hè, thường thì vỉa hè thì diện tích quán thường khá ít, cho nên các bạn cần phải lựa chọn bàn ghế nhựa sao cho chiếm diện tích ít nhất, các bạn nên lựa chọn bàn là các bàn tròn hoặc bàn vuông nhỏ còn ghế là các loại ghế nhỏ như ghế nhựa bốn chân, ghế tựa nhỏ sao cho tiết kiệm được diện tích và số ghế để quây quanh bàn là nhiều nhất.
23/11/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *