Một số cách dưỡng móng tay

Có khá nhiều các lý do khác nhau khiến cho phần móng tay của mọi người bị gẫy hoặc rơi vào tình huống tương tự. Điều này có thể khiến cho sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng chứ không cần đề cập đến việc sẽ làm ảnh hưởng tới việc làm đẹp móng của mọi người. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều các cách thức mà mọi người có thể ứng dụng nhằm dưỡng móng và sau đây chính là những cách dưỡng móng tay mà mọi người có thể áp dụng cho nhu cầu của bản thân.
 
Dầu dừa
Không chỉ được sử dụng cho nhu cầu chăm sóc tóc hay chăm sóc da mà dầu dừa cũng có thể được khai thác cho việc chăm sóc móng tay bởi nó có nhiều dưỡng chất phù hợp cho nhu cầu này.
Trong thành phần của dầu dừa có những chất sẽ giúp độ ẩm của biểu bì được nâng cao và nhờ vậy mà móng của bạn sẽ khó bị gãy hơn. Đi kèm với điều này là viêc nó giúp cho phần móng của bạn có được độ khỏe hơn và đặc biệt còn sáng hơn so với móng thông thường.
Với cách thức chăm sóc móng này thì bạn chỉ cần thực hiện bôi phần dầu dừa ấm lên móng tay và có thể kết hợp với mát xa nhẹ. Nên thực hiện 2 đến 3 lần mỗi ngày nhất làu sau khi tiếp xúc nhiều với nước cho cách thức đơn giản này thì se thu được hiệu quả tốt nhất từ cách thức này.
 
Vitamin e
Trong số các loại vitamin được cho là cần thiết cho cơ thể con người thì Vitamin E có lẽ là loại mang nhiều công dụng nhất với nhu cầu làm đẹp của con người.
Đối với vấn đề chăm sóc móng, vitamin E sẽ giúp cho các móng có thể khôi phục được độ ẩm cần thiết và cung cấp dưỡng chất giúp cho móng khỏe mạnh hơn. Đối với cách thức này thì việc bổ sung vitamin E vào cơ thể sẽ mất rất nhiều thời gian vì thế cho nên những người có nhu cầu áp dụng thường được khuyên là nên thực hiện cách thức trực tiếp là bôi chiết xuất của vitamin E vào móng tay. Cách thức này có hiệu quả cao nhất khi được thực hiện trước khi ngủ.
 
Trà xanh
Đây có lẽ là nguyên liệu lạ nhất mà mọi người thấy trong bài viết về cách dưỡng móng tay. Trên thực tế thì người ta đã nghiên cứu và thấy được trà xanh không chỉ giàu các chất chống oxy hóa mà những chất này cũng thúc đẩy giúp móng khỏe mạnh hơn. 
Mọi người có thể đun nước từ lá trà và để cho nhiệt độ còn ấm thì ngâm phần móng tay trong khoảng thời gian 10 phút hoặc hơn hoặc là ngâm tới khi nước mất đi độ ấm và thực hiện từ 2 đến 3 lần mỗi tuần.
 
 
 
 
 
26/02/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *