Serum Vichy Mineral 89 Serum quyền lực về đến đâu hết đến đấy

???Serum Vichy Mineral 89 - Serum quyền lực về đến đâu hết đến đấy. Sau nửa tháng dùng thôi là da mướt mọng luôn đó ạ! ???
Vichy Mineral 89 Serum chứa đến 89% khoáng Vichy cô đặc với 15 khoáng chất quý báu kết hợp hoàn hảo cùng Hyaluronic Acid (HA) vốn nổi tiếng với khả năng giữ nước và phục hồi làn da ưu việt, phân tử HA có khả năng ngậm khối lượng nước gấp 1000 lần khối lượng của nó. Bên cạnh đó, VichyMineral 89 còn ghi điểm với bảng thành phần có nguồn gốc thiên nhiên cao, không chứa cồn (alcohol), paraben, silicon, chất tạo màu và tạo mùi. Với công thức chứa 89% thành phần nước khoáng thiên nhiên Vichy nhằm cấp ẩm, tăng cường sức sống cho làn da ngay lập tức.
Vichy Mineral 89 Serum có kết cấu dưới dạng gel trong suốt, rất dễ thẩm thấu vào trong da, ít gây kích ứng, dịu nhẹ cho làn da khi sử dụng, đặc biệt là những làn da nhạy cảm. Sau một tuần sử dụng, da dần lấy độ căng mịn, rạng rỡ, lỗ chân lông thu nhỏ lại, các dấu hiệu lão hóa cũng được cải thiện (Sản phẩm đã được kiểm chứng theo khảo sát trên làn da Châu Á).
Công dụng:
Hỗ trợ phục hồi và tái tạo hàng rào bảo vệ da.
Cải thiện làn da xỉn màu, mệt mỏi do stress, ô nhiễm...
Cung cấp độ ẩm cho làn da căng mượt, tràn đầy sức sống.
Thành phần lành tính, hoàn toàn dịu nhẹ, an toàn cho da.
See Translation
04/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *