Sơ lược tiểu sử thủ môn Kamil và Caoimhin.

 Sơ lược tiểu sử thủ môn Kamil và Caoimhin.
Nó là công bằng để nói rằng chúng ta có một số thủ môn tài năng sắp tới thông qua các cấp bậc và nó là một niềm vui tuyệt đối để giúp đỡ mỗi một người trong số họ trên hành trình của họ. Tôi biết Kamil và Caoimhin đã lọt vào mắt xanh trong số rất nhiều người ủng hộ chúng tôi với màn hình tuyệt vời của họ ở cấp Học viện cho đến nay, và đó là kết quả của việc chăm chỉ và cống hiến cặp đôi này đã đưa vào trò chơi của họ. đầu đội thủ môn huấn luyện viên của chúng tôi John Achterberg, Mark Morris và bản thân tôi đã thấy Kamil và Caoimhin trong hành động trước chúng tôi đã ký chúng. Cả hai đều đứng ra ngoài.
Kamil là một lớn, chàng trai lớn, và ông đã đi qua từ Ba Lan, đã phải thích nghi với cuộc sống ở một đất nước mới và một cách khác nhau chơi các trò chơi.Tốc độ của trò chơi là nhanh hơn ở Anh, có rất nhiều thách thức về thủ môn và bạn không có thời gian vào quả bóng đá. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với một thủ môn trong bóng đá hiện đại, để được thực sự tốt với bóng dưới chân mình. Kamil có thuộc tính thực sự tốt. Những gì ông rất giỏi và những gì đã gây ấn tượng cho tôi, là quyết định của mình. Ông chọn lên sự nguy hiểm đầu và ông đã làm cho các quyết định hoặc là bắt bóng hoặc đấm nó rõ ràng với hai bàn tay mạnh mẽ của anh ra khỏi khu vực nguy hiểm. Đó là thương hiệu tốt để có.
Thủ môn trẻ Ireland Caoimhin của chúng tôi cũng đã có một khởi đầu rất hứa hẹn với cuộc sống ở Anh sau khi trở lại từ Ireland. Ông đã được chơi chủ yếu là cho các U18s, đã đặc trưng cho U23s và đã làm rất tốt và đang tiến triển tốt.Chúng tôi cũng có Ben Williams và Dan Atherton, là người thủ môn trẻ rất tốt và họ đang làm việc và lắng nghe lời khuyên của chúng tôi. Chúng ta không quên Shamal George, người cũng là một thủ môn trẻ xuất sắc. Shamal luyện thường xuyên tại Melwood nhưng ông hiện là trên băng ghế dự bị sau khi nhận một chấn thương. Shamal là một sự hiện diện lớn với một nhân vật lớn.Chúng tôi đã có một số đối thủ cạnh tranh tuyệt vời cho những nơi tại Học viện. Họ đều đang đẩy nhau cứng và với công việc khó khăn của họ và sự cống hiến cũng như một huấn luyện viên, bạn không thể yêu cầu nhiều hơn thế.
Đây là mùa giải thứ tư của tôi làm việc tại Học viện sau khi trước đó huấn luyện thủ môn U18s tại Bolton Wanderers. Tôi biết những người như Mark Morris, Andy Renshaw, Steve Cooper và Frank McParland, và tôi nhận được lời mời ra khỏi màu xanh để gia nhập Liverpool. Tôi không cho nó suy nghĩ một giây và tôi ký ngay. Đây là một câu lạc bộ tuyệt vời và không có gì bạn có thể nói về những nơi mà chưa được nói đã là. Câu lạc bộ này nói cho chính nó.Giám đốc Học viện của chúng tôi Alex Inglethorpe đã mang lại một số người thực sự tốt và tất cả mọi người là kéo theo cùng một hướng với cùng một mục tiêu, đó là để hy vọng một ngày nào đó người chơi sản xuất cho các đội hình.
Tôi làm việc chặt chẽ với HLV U23 thủ môn của chúng tôi Mark Morris và chúng tôi có các cuộc họp thường xuyên với những người đầu tiên ở đội HLV thủ môn John Achterberg khi chúng ta nói về sự tiến bộ của các thủ môn của chúng tôi. John rất giống với một người đàn ông tôi đã làm việc với Bolton, Fred Barber. Một số người ủng hộ của chúng tôi có thể nhớ Fred, người từng là nhân vật tuyệt vời. John là một người luôn mang đến cho giới trẻ một cơ hội và thủ môn trẻ của chúng tôi thường xuyên có cơ hội để đi lên và huấn luyện tại Melwood với người giữ cấp cao của chúng tôi. Đây là rực rỡ cho chàng trai trẻ của chúng tôi bởi vì họ sau đó nhận được để xem mức độ họ cần phải có và thậm chí tốt hơn để ở lại đó. John là rất thực hành, chúng tôi nói chuyện với anh ta ba hoặc bốn lần một tuần và ông nhận thức được tất cả những gì đang xảy ra.
Xin chúc mừng là để Ian Dunbavin, người huấn luyện viên thủ môn U16 của chúng tôi. 'Bavo' bây giờ là toàn thời gian và mang lại kinh nghiệm tuyệt vời để làm việc cùng với tôi và Mark, và là một thành viên quan trọng. Tôi có đề cập đến việc khó khăn mà đôi khi không được chú ý nhưng nó không bao giờ đưa cho các cấp, từ những người như PK [Peter Kennedy] và Ray Curtis, người làm việc với các chàng trai trẻ hơn vào buổi tối. Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời và chúng tôi làm việc cùng nhau rất tốt.
Ở cấp độ U18, chúng tôi đi vào chuyến đi hôm thứ Bảy tới Sunderland trên mặt sau của 13 trận bất bại ở Premier League. Đó là một cái gì đó bạn không thường xuyên có được ở mức độ giới trẻ vì rõ ràng là những thăng trầm của các cầu thủ trẻ tiến triển, và đôi khi bạn không luôn luôn có được đội hình mạnh nhất của bạn có sẵn. Các chàng trai xứng đáng được rất nhiều tín dụng và họ đã làm rất tốt. Đừng quên, đội U18s Neil Critchley của mùa giải trước đã Trent Alexander-Arnold, Ben Woodburn và Ovie Ejaria trong nó chơi tuần, tuần hành. Trent, Ben và Ovie đã làm bao giờ nên cũng nhưng họ biết điều này chỉ là sự khởi đầu của cuộc hành trình bóng đá của họ. Bạn phải tiếp tục chơi tốt và cải thiện trong mỗi buổi tập, không chỉ mỗi khi bạn bước đi trên sân. Nếu bạn đã có sự ham muốn và quyết tâm để tiếp tục đi và bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ, sau đó bạn có cơ hội tốt nhất có thể làm cho nó trong trò chơi.

Tham khảo:
14/02/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *