Thiết kế nhà thông minh Dicom có gì đặc biệt?

Công nghệ khoa học phát triển trong mọi lĩnh vực đã mang đến những ý tưởng sáng tạo vô tận cho những nhà thiết kế các sản phẩm phục vụ đời sống hàng ngày của con người. Một trong những sản phẩm được ứng dụng thành công sự tiến bộ của công nghệ và là sản phẩm tiêu biểu cho sự sáng tạo nói trên đó chính là thiết kế nhà thông minh Dicom.  Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp các hệ thống nhà thông minh với nhiều tính năng khác nhau nhưng thiết kế nhà thông minh Dicom vẫn được nhiều hộ gia đình đánh giá cao nhất về chất lượng. Vậy thiết kế nhà thông minh Dicom có những tính năng nổi trội nào để có thể đánh bại được hàng loạt đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường và giữ vững được vị thế của mình trong thời gian dài đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những ưu điểm và tính năng mới mẻ của hệ thống nhà thông minh đang rất được yêu thích này trong bài viết ngay dưới đây nhé.
Giống như bất kỳ hệ thống nhà thông minh nào khác, thiết kế nhà thông minh Dicom cũng có một số tính năng chung như: cho phép người dùng điều khiển các thiết bị điện trong gia đình, quản lý trạng thái hoạt động của những thiết bị này, thiết lập trước hoạt động của các thiết bị vào thời điểm nhất định,…. Những tính năng này của thiết kế nhà thông minh Dicom nhìn chung không có quá nhiều khác biệt so với các hệ thống nhà thông minh khác nhưng do có giao diện thân thiện hơn nên có điểm cộng là dễ dàng thao tác và sử dụng hơn. Bên cạnh đó, thiết kế nhà thông minh Dicom còn cho phép người dùng thực hiện những thao tác trên thông qua các thiết bị quen thuộc mà bất cứ ai cũng mang theo bên mình như điện thoại smart phone, máy tính, laptop,… nhờ vào công nghệ tích hợp không dây ấn tượng nên có thể mang lại trải nghiệm sử dụng vô cùng tiện lợi, người dùng có thể thao tác ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào mình muốn mà không cần phải dùng đến bất kỳ bộ điều khiển chuyên dụng nào.
Ngoài những tính năng điều khiển các thiết bị điện cơ bản, thiết kế nhà thông minh Dicom còn được trang bị một loạt tính năng ưu việt sau đây: hệ thống bảo mật an ninh công nghệ cao giúp bảo vệ căn hộ của bạn khỏi mọi sự xâm nhập từ bên ngoài, hệ thống báo động thông minh, hệ thống các thiết bị hoạt động và được lập trình hoạt động theo cảm biến hồng ngoại, hệ thống các thiết bị hoạt động theo nhận diện giọng nói thông minh,… Có thể nói những tính năng nổi trội này chính là lý do khiến thiết kế nhà thông minh Dicom có thể vượt qua mọi đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.
 
23/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *