Tìm hiểu về giường bố xếp

Hiện nay, giường gấp ngày càng trở nên phổ biến trong thị trường nội thất do những công dụng và tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại cho người tiêu dùng. Chỉ cần với vài thao tác đơn giản là bạn có thể mang chúng đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn để thư giãn hay nghỉ ngơi với tốc độ nhanh gọn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về chiếc giường bố xếp, đồ vật đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây nhé.
Giường xếp vải bố là gì?
Giường gấp hay giường xếp là loại giường đặc biệt có thể gấp lại khi không dùng đến và có thể vận chuyển đến bất kỳ không gian nào bạn cần. Đây là loại giường tiện dụng và hiện đại được rất nhiều người ưa thích và tin dùng. Giường được cấu tạo bởi khung sắt hoặc thép chắc chắn cùng một tấm vải bố lớn. Vì thế người ta còn gọi loại giường này là giường bố hay giường bố xếp.
Cấu tạo của giường
Một chiếc giường xếp thường có cấu tạo bao gồm: Bộ khung làm từ thép được phủ lớp sơn bột tĩnh điện, mặt giường thì làm bằng vải bố hoặc vải bạt có hoa văn sinh động, đa dạng, bộ là lò xo tạo tính đàn hồi cho giường còn chân giường thì được thiết kế gắn thêm bánh xe giúp dễ dàng di chuyển.
Ưu điểm của giường
Những chiếc giường này nổi tiếng với ưu điểm về sự tiện dụng và linh hoạt của nó, dễ dàng gấp gọn và di chuyển vì thích hợp với những không gian nhỏ và hẹp. Tại những văn phòng có diện tích khiêm tốn thì đây là lựa chọn hàng đầu bởi dân văn phòng với đặc thù công việc thì hay qua đêm tại nơi làm việc. Tại những không gian có diện tích không quá to thì những chiếc giường gấp như thế này chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành vững chắc, giúp bạn có một chỗ ngủ thoải mái, rộng rãi, không gây đau nhắc xương cốt, cơ thể không thua kém gì chiếc giường thân yêu ở nhà đâu nhé. Nhất là đối với những bạn hay phải trực đêm khuya thì còn gì tiện hơn một chiếc giường xếp bố êm ái và rộng rãi nhỉ?
Ngoài ưu điểm về cách tháo lắp và di chuyển dễ dàng, một trong những ưu điểm khiến giường xếp được ưa chuộng bởi nó có một mức giá không thể hợp lý hơn. Mức giá của chiếc giường là hoàn toàn ưu đãi đối với những tiện ích và công dụng tuyệt vời nó mang lại cho người sử dụng. 
Hy vọng bài viết giúp các bạn hiểu thêm về cấu tạo, đặc điểm cũng như công dụng của giường xếp từ đó tin dùng thoải mái chiếc giường tuyệt vời này.
Xem bài viết trước: http://tusachsuckhoe.com/?p=5009
04/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *