Tư vấn giá quạt công nghiệp các loại

Hiện nay có rất nhiều thiết bị phục vụ trong ngành công nghiệp hiện đại nói chung nhằm nâng cao năng suất cũng như những yêu cầu trong các hoạt động của ngành công nghiệp. Các thiết bị này không ngừng được nâng cấp, cải tiến và đã góp phần tạo được những bước tiến đáng kể của ngành công nghiệp nói chung. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bài viết về tư vấn giá quạt công nghiệp các loại được ưa chuộng hiện nay. 
Quạt treo tường công nghiệp NS – Shoohan
Trong các hãng sản xuất các sản phẩm, mặt hàng quạt công nghiệp, có thể nói các loại sản phẩm có giá quạt công nghiệp hợp lý nhất chính là các mặt hàng quạt công nghiệp của hãng sản xuất quạt Shoohan. Đặc biệt, loại quạt treo tường công nghiệp của hãng Shoohan luôn được đánh giá cao bởi những điểm ưu việt như thiết kế theo kiểu dáng Hàn Quốc thanh lịch, trang nhã nhưng vẫn đảm bảo được kết cấu vững chãi và chắc chắn, đặc biệt là khi hoạt động phải tạo ra mức gió có cấp độ lớn. Ngoài ra, các ưu điểm khác của quạt công nghiệp treo tường Shoohan có thể kể đến như động cơ của quạt được chế tạo cẩn thận nên có chất lượng rất tốt và độ bền cao. Phần lưới được thiết kế đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như của văn phòng nhà bạn. Cánh của loại quạt treo tường Shoohan này được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp được gia công sơn tĩnh điện có độ bền cao và ít bị ảnh hưởng bởi các tác động cơ học cũng như môi trường hay thời tiết bên ngoài. Mức giá hiện hành của sản phẩm hiện nay là 1,5 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. 
Quạt công nghiệp đứng NS 65 – Shoohan 
Ngoài loại quạt được giới thiệu ở mục trên, loại quạt đứng công nghiệp NS 65 – Shoohan cũng là một loại quạt được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt khác. Quạt được thiết kế có phần thân trụ phía dưới có sự chắc chắn một cách gần như tuyệt đối giúp chúng ta có thể đạt được những sự an toàn khi sử dụng sản phẩm. Tốc độ quay của cánh quạt là 1400 vòng trong một phút đảm bảo cung cấp đủ lượng gió và sức gió nếu cần. Phần lớn các bộ phận của quạt được chế tạo từ các loại hợp kim cao cấp nhằm đảm bảo hơn về độ bền và năng suất làm việc của sản phẩm. Ngoài việc sử dụng cho một số mục đích công nghiệp, quạt có thể được sử dụng trong những nơi như các trung tâm thương mại, các nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty vì quạt vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo được sức gió khi sử dụng. Mỗi sản phẩm quạt có giá 1,6 triệu. 
13/08/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *